background

Ngập tràn niềm vui chào mừng giáng sinh và đón năm mới 2019 tại Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Đăng lúc 25/06/2021 09:14:06 AM

Cát Tường Group với khẩu hiệu “1CTG” – “ Một cộng đồng – Một tương lai – Một gia đình”, Cát Tường Group luôn muốn tạo ra những giá trị có ích cho xã hội cả về vật chất lẫn tinh thần. Và hoạt động chào đón giáng sinh, chào mừng năm mới, những chương trình thiện nguyện là những hoạt động thường niên theo suốt quá trình thành lập và phát triển trong 7 năm qua của công ty.


Cát Tường Phú Hưng chào đón giáng sinh.

 Được sự đồng ý của chính quyền địa phương, Cát Tường Group đã long trọng tổ chức buổi lẽ Giáng Sinh và chào đón năm mới 2019 tại Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, do chính Cát Tường Group làm chủ đầu tư. Chương trình với sự tham gia của các cấp chính quyền ban ngành địa phương, ban lãnh đạo Cát Tường Group, toàn thể nhân viên công ty và đông đảo bà con tại TP. Đồng Xoài tham dự.


Rất đông khán giả đã đến tham dự.

Rất nhiều tiết mục hấp dẫn được các nghệ sĩ đến từ TP.Hồ Chí Minh biểu diễn: Hamet Trương, Nhóm Mây Trắng, Don Nguyễn, …mang đến bà con Bình Phước một buổi tiệc Giáng Sinh thật ý nghĩa và vui tươi.

Đặc biệt bên cạnh những tiết mục văn nghệ thì “Ông già Noel – Cát Tường Group” đã dành tặng rất nhiều món quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại đây.


Nhóm Mây Trắng mở đầu chương trình.


Hamet Trương được rất nhiều khán giả đón nhận.


Rất nhiều tiết mục dành tặng cho khán giả.

Xem chi tiêt thông tin dự án Cát Tường Phú Hưng : Cát Tường Phú Hưng

Vui lòng để lại lời nhấn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể !

0934 151 968 Nhận Bảng Giá