background

Cát Tường Western Pearl 1 sự kiện hot tháng 08 : Cát Tường Group bàn giao nhà cho khách hàng mua đợt 1

Đăng lúc 25/06/2021 08:39:53 AM

Sự kiện được mong đợi nhất tháng 08/2020, Cát Tường Group sẽ hoàn thiện và bắt đầu tiến hành bàn giao các căn nhà phố thương mại cho quý  khách hàng đã giao dịch tại Dự án Cát Tường Western Pearl 1.


Sau một năm triển khai, ngày 26-07-2020 Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 đã chính thức công bố hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng, sự kiện đặc biệt này không chỉ đánh dấu cho quá trình phát triển thuận lợi của dự án, làm thay đổi toàn diện bộ mặt của đô thị TP. Vị Thanh cũng như kinh tế của Tỉnh Hậu Giang mà còn của cả khu vực phía Tây Nam Bộ.


Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 1 đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức từ “Đại dịch Covid-19", bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực, Cát Tường group đã đẩy mạnh xây dựng hoàn thiện hạ tầng phân khu Cát Tường Western Pearl 1 để chính thức bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ, đúng cam kết. Đặc biệt, với những dãy nhà phố thương mại hiện đại dạng shophouse, sang trọng chuẩn bị bàn giao cho khách hàng trong tháng 08 này Cát Tường Western Pearl 1 hứa hẹn trở thành một trung tâm giao nhộn nhịp, sầm uất.

Sự kiện bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng không chỉ khẳng định mạnh mẽ năng lực của chủ đầu tư khi đảm bảo pháp lý, tiến độ hạ tầng mà còn đem đến niềm tin cho khách hàng đã giao dịch sản phẩm của Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường.

Với sự nỗ lực của chủ đầu tư Cát Tường Group, Khu đô thị Cát Tường Western Pearl đã bước đầu phác hoạ nên diện mạo mới của một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp tại trung tâm Thành Phố Vị Thanh. Với hàng loạt tiện ích đã được đưa vào hoạt động Công viên giải trí thế giới kỳ diệu The Wonderful, Công viên Cầu Vồng Rainbow, thu hút lượng lớn khách tham quan của người dân tại TP. Vị Thanh cũng như du khách mỗi tuần.

Bên cạnh đẩy nhanh tiến độ hoàn thành cơ sở hạ tầng, bàn giao nhà cho các khách hàng Cát Tường Western Pearl 1 thì chủ đầu tư  cũng đẩy nhanh hoàn thiện đưa vào hoạt động Công viên di sản cổ đại The Miracle. Trung tâm thương mại The Regina Khánh Ngọc thì đã được động thổ xây dựng, dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng trong cuối năm 2020 giúp cho chuỗi Đô thị Cát Tường Western Pearl  trở thành một tổ hợp đô thị đẳng cấp bậc nhất Thành Phố Vị Thanh.

Với những cam kết của chủ đầu tư về pháp lý, tiến độ hạ tầng và những tiện ích được hình thành và đưa vào sử dụng, và mới đây Khu đô thị  Cát Tường Western Pearl đã được hiệp hội danh nghiệp bình chọn 1 trong 23  “Dự án đáng sống” nhất hiện nay.

Các yêu tố trên còn là động lực quan trọng thu hút khách hàng về đây an cư, bảo đảm khả năng lắp đầy và tính thanh khoản cho dự án.

Xem thêm thông tin chi tiết Khu đô thị Cát Tường Western Pearl tại đây : Cát Tường Western Pearl

Vui lòng để lại lời nhấn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể !

0934 151 968 Nhận Bảng Giá