background

THÔNG TIN DỰ ÁN - SỰ KIỆN - HỘI THẢO - LỄ HỘI CÁT TƯỜNG GROUP

Đăng lúc 12/01/2021 08:01:32 PM


Là chủ đầu tư tiên phong mang đến những không gian sống hiện đại, góp phần kiến tạo nên tương lai rực rỡ cho cộng đồng cư dân tại khắp các tỉnh thành phía Nam. Tập đoàn Địa ốc Cát Tường - Cát Tường Group đang tiếp tục xây dựng các dự án đẳng cấp - nhiều sự kiện tiện ích để khẳng định thế mạnh tại thị trường Bình Phước, Long An, Hậu Giang,…

Khẳng định uy tín từ những dự án có quy mô lớn mang thương hiệu Cát Tường Group.

Tiến độ xây dựng nhanh chóng của khu đô thị bậc nhất Hậu Giang - Western Pearl thu hút nhà đầu tư.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Cát Tường Group đã cung cấp trên thị trường hơn 10.000 sản phẩm đất nền , nhà phố xây sẵn tại các dự án khu đô thị quy mô lớn trên khắp các tỉnh thành phía Nam như: TP HCM, Hậu Giang, Long An, Bình Dương, Bình Phước,... Mỗi một dự án do Tập đoàn đầu tư và xây dựng đều có vị trí đắc địa, pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng kết nối, giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ và khả năng sinh lời cao.

Tiêu biểu phải kể đến, các khu đô thị mới như: Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nguyên, khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, khu đô thị phức hợp Cát Tường Phú

Hưng, Cát Tường Western Pearl,…Đặc biệt, các dự án do Cát Tường Group xây dựng luôn có tiến độ hoàn thiện hạ tầng nhanh chóng, tỷ lệ lấp đầy dân cư cao, tính thanh khoản tốt (được trả góp đến 24 tháng).


Khu đô thị phức hợp -cảnh quan Cát Tường Phú Hưng


Khu đô thị Cát Tường Western Pearl

Cát Tường Group thường xuyên tổ chức nhiều Sự kiện - Lễ hội thành công hơn mong đợi


Trong năm 2019, với hơn 50 sự kiện mở bán sản phẩm Đất nền - Nhà phố tại các khu đô thị vùng ven. Với quy mô lớn, tổng kết được hơn 500 - 1000 khách hàng tham dự trong mỗi sự kiện. Đa phần các sản phẩm của dự án đều được bán sạch hoặc khách đã đặt cọc để dành. Đặc biệt như chuỗi sự kiện mới nhất: “GIỚI THIỆU CƠ HỘI ĐẦU TƯ BĐS TÂY NAM BỘ “, được tổ chức đến 3 địa điểm nổi bật là TP.HCM, Cần Thơ, Nghệ An. Chuỗi sự kiện nhằm tư vấn và mở ra cơ hội đầu tư tốt trong dự án Cát Tường Western Pearl 1 & 2. Nhận được đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình từ gần 2000 khách hàng (cả 3 sự kiện).

Anh Mạnh ngụ tại Cần Thơ chia sẻ: “ Thông qua sự kiện của Cát Tường Group, tôi thấy được sự tăng trưởng mạnh mẽ của BĐS miền tây nam bộ. Từ đó, mạnh dạn đầu tư đất nền tại các khu đô thị tại đây, giá đất lại thấp so với các vị trí trung tâm thành phố. Nhưng do Cát Tường phát triển trở thành khu dân cư hiện đại. Nên kết cấu hạ tầng tốt, giao thông thuận lợi và lợi nhuận cũng tăng lên rõ rệt.”

Sự kiện còn làm dịp để các nhà đầu tư gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản sinh lời cao và an toàn. Đặc biệt, các sự kiện của Cát Tường Group luôn có chương trình bốc thăm trúng thưởng, các phần quà giá trị “siêu to” như: Ôtô, Xe SH, Tivi, Tủ Lạnh,….

Vui lòng để lại lời nhấn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể !

0934 151 968 Nhận Bảng Giá