background

Cháy hàng ngày mở bán siêu dự án Cát Tường Phú Hưng.

Đăng lúc 25/06/2021 09:14:19 AM

Buổi lễ mở bán thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, trong đó có sự góp mặt của nhiều khách hàng đã từng đầu tư sản phẩm đợt 1 các dự án của Cát Tường Group, những khách hàng đã tham dự những đợt trước mà không mua được sản phẩm, và rất đông những nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng lớn của Cát Tường Phú Hưng.


Hơn 1500 khách hàng tham dự buổi mở bán Đợt 1 - Cát Tường Phú Hưng.

Phát biểu tại buổi lễ mở bán Đợt 1, Ông Lê Tiến Vũ – Tổng Giám Đốc Công ty CP Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường cho biết, Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng được các chuyên gia đánh giá là một trong những khu đô thị kiểu mẫu của thành phố trẻ Đồng Xoài, là khu đô thị đáng mong đợi nhất, là điểm sáng của thị trường bất động  sản Đồng Xoài.


Ông Lê Tiến Vũ - Tổng GĐ Cty CP Kinh doanh BĐS Cát Tường phát biểu giới thiệu mở đầu sự kiện.

Hơn 700 nền đất Cát Tường Phú Hưng được mở bán trong đợt 1 này vẫn không thể đáp ứng được hết nhu cầu, sự khan hiếm sản phẩm chất lượng, pháp lý minh bạch trong thị trường đất nền Bình Phước tháng 01-2019.


Khu đô thị phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng quy mô hơn 92,7 hécta.

Chủ đầu tư Cát Tường Group đã tung ra chính sách cực kỳ ưu đãi cho quý khách hàng trong ngyà 20-01-2019. Quý khách hàng mua mỗi sản phẩm đất được chiết khấu 5 chỉ vàng SJC, khách hàng mua từ 2 nền trở lên được chiết khấu lên đến 10 chỉ /nền. Khách hàng mua những nền xây nhà trục Đại Lộ mua 1 nền chiết khấu 10 chỉ/nền, mua 2 nền trở lên được chiết khấu đến 20 chỉ vàng SJC/nền. Đặc biệt nhưng khách hàng thanh toán ngay được chiết khấu lên đến 10% trên giá trị nền đất.

Khách hàng đặt cọc ngày mở bán được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với  tổng trị giá trên 1 tỷ đồng : 9 giải đặc biệt mỗi giải 1 xe SH125cc, Chuyến du lịch Singapore cho 2 người, tủ lạnh, TV, lò vi sóng,… Mỗi khách tham dự chương trình mở bán cũng được nhận 1 phiếu rút thăm may măn với rất nhiều giải thưởng  giá trị: Máy lạnh LG, TV Led 32 inch, ĐTDĐ, lò vi sóng.


9 khách hàng may mắn nhận cho mình nhưng chiếc SH 125cc.

Đặc biệt nhưng khách hàng giao dịch thành công sẽ được tham gia chương trình “Nụ cười an cư lần 4” với cơ hội trúng giải nhất căn nhà trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng.

Có những giọt nước mắt hạnh phúc vì đã sở hữu cho mình những nền đất ưng ý, một cơ hội đầu tư cực tốt. Thành công đợt 1 Cát Tường Phú Hưng sẽ là tiền đề, động lực để Cát Tường Group tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Và đợt 2 Cát Tường Phú Hưng sẽ được mở bán vào đầu năm 2019 sau tết Nguyên Đán chắc chắn sẽ cháy hàng.

Một số hình ảnh tại lễ mở bán đợt 1 Cát Tường Phú Hưng:


Vui lòng để lại lời nhấn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể !

0934 151 968 Nhận Bảng Giá